KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

Việt Nam là một trong những nước có tiềm năng rất lớn để phát triển ngành nuôi trồng thủy sản. Đây là ngành kinh tế mũi nhọn, chủ lực hàng năm đem lại nhiều lợi ích cho đất nước. Làm sao để người dân an tâm và nuôi trồng đạt kết quả tốt đặc biệt là trong nuôi tôm? Nuôi tôm đòi hỏi sự đầu tư lớn từ tài chính cho đến công sức học hỏi, đúc kết kinh nghiệm. Để có một vụ tôm thành công người nuôi cần am hiểu về các yếu tố quan trọng để đưa quyết định lựa chọn hợp lý trong quá trình nuôi, như là con giống, thổ nhưỡng, môi trường ao nuôi, thời tiết, kỹ thuật quản lý, chăm sóc. Với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và đội ngũ kỹ sư trình độ chuyên môn cao,Việt Hàn luôn sát cánh đồng hành cùng Quý Khách hàng trong từng giai đoạn phát triển của tôm góp phần mang đến những vụ mùa bội thu.

Công ty Cổ phần Công Nghệ Sinh Học Việt Hàn chuyên sản xuất các sản phẩm vật tư ngành thủy sản xin cam kết “Uy tín – Chất lượng” là mục tiêu hàng đầu trong quá trình hoạt động của công ty. Với hơn 8 năm kinh nghiệm  chuyên sâu về sản xuất thức ăn và thuốc thủy sản, Việt Hàn tự hào là một trong những nhà nghiên cứu, ứng dụng và kinh doanh hàng đầu cả nước, được Bộ NN & PTNT cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
 
Cùng với đó toàn bộ quy trình sản xuất được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO. Việt Hàn thiết lập hệ thống quản lý chất lượng, công bố việc thực hiện, duy trì hệ thống quản lý chất lượng, cải tiến không ngừng nhằm nâng cao hiệu quả của hệ thống, đáp ứng các yêu cầu theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
 
 
gioi thieu 3608gioi thieu 3608 1
 
 
Ngoài ra, chúng tôi vượt qua các kỳ đánh giá của cơ quan chuyên ngành với các chứng nhận :”Giấy Chứng nhận đủ điều kiện sản xuất thuốc thuỷ sản“, “Giấy Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy thức ăn bổ sung chăn nuôi“.
 
gioi thieu 3608 2
 
gioi thieu 3608 3gioi thieu 3608 4
 
 
Những nỗ lực bền bỉ, không ngừng cố gắng hoàn thiện và cải tiến, Việt Hàn cam kết đem lại những “GIẢI PHÁP KỊP THỜI – CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI” đến với Quý Khách hàng.
Xin gửi đến lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất, Kính chúc Quý Khách hàng một vụ mùa bội thu. Trân trọng!