Hợp tác Thủy Sản Việt Hàn

HỢP TÁC

Kính thưa Quý anh chị

Thủy Sản Việt Hàn hoạt động chính trong lĩnh vực quản lý xử lý môi trường và giải pháp sức khỏe vật nuôi thủy sản. Với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành và làm việc trực tiếp cùng bà con nuôi trồng thủy sản, chúng tôi luôn sát cánh nhằm giúp khách hàng đạt được giá trị kinh tế cao hơn và cùng hướng tới mục tiêu bền vững trong ngành là bảo vệ môi trường nuôi.

Với sứ mệnh “Cung cấp giải pháp tối ưu và lợi ích cho khách hàng, đối tác, bà con chăn nuôi”, Thủy Sản Việt Hàn luôn đặt mục tiêu đem lại lợi ích cho người tiêu dùng:

  • Đảm bảo rằng người chăn nuôi gặt hái được lợi nhuận và lợi ích bền vững.
  • Đem đến các giải pháp giảm thiểu tình trạng sử dụng khánh sinh.

Với mục tiêu đó, chúng tôi luôn quan tâm và tìm kiếm sự hợp tác trong việc cung cấp các giải pháp duy trì và bảo vệ môi trường, tái sử dụng nguồn nước nhằm bảo vệ tài nguyên và an toàn dịch bệnh.

Thủy Sản Việt Hàn mong muốn được hợp tác công nghệ với cá nhân có công nghệ phù hợp giúp ích cho cộng đồng: Xử lý nước, dinh dưỡng vật nuôi, công nghệ sinh học.

Chúng tôi đầu tư nghiêm túc vào việc gia tăng sản xuất sản phẩm trong nước nhằm gia tăng lợi nhuận cho khách hàng trong nước và ngoài nước.