Sản phẩm Việt Hàn đồng hành cùng người nuôi tôm

Kế hoạch hành động quốc gia đưa Việt Nam trở thành Công xưởng sản xuất tôm của thế giới với mục tiêu đạt 10 tỷ đô la vào năm 2025. Chính vì vậy ngành tôm đang được chú trọng hơn bao giờ hết.
Trong nuôi tôm công nghiệp thâm canh – siêu thâm canh mật độ cao, đặc biệt với các mô hình nuôi trong ao lót bạt, bể tròn lót bạt thì dinh dưỡng là một trong những yếu tố then chốt giúp tăng năng suất và hiệu quả nuôi trồng. Hiểu được điều đó, Việt Hàn chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng nuôi tôm bằng việc cung cấp các sản phẩm thức ăn thủy sản và chế phẩm xử lý môi trường cho ra các giống tôm chất lượng cao với giá cả phù hợp nhằm mang lại lợi nhuận tối ưu cho người nuôi.

Nhà máy sản xuất Việt Hàn được đặt tại huyện Củ Chi. Với công nghệ tiên tiến, qui trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt, đặc biệt với nguồn nguyên liệu nội ngoại nhập tươi mới đảm bảo chất lượng cao, sản phẩm của Việt Hàn đã mang lại hiệu quả  vượt trội và được khách hàng luôn tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các đại lý Thức ăn thủy sản trên toàn quốc, luôn lấy lợi ích của người nuôi tôm là kim chỉ nam trong hoạt động của công ty.

Nhien1

  Nhân viên  tư vấn sản phẩm cho khách hàng

Đội ngũ kỹ sư là một trong những điểm mạnh của Việt Hàn. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm nhiệt huyết với nghề, có niềm đam mê trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản. Luôn sáng tạo, sẵn sàng lắng nghe, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để đạt mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất có thế.

Nguồn: PV

 

 

Bài viết liên quan
Gọi Ngay
chat-active-icon